Blue Island Phuket Tours

More Adventure Experience

โปรแกรมทัวร์เกาะ

เกาะเฮ Coral Island 850 บาท

เกาะเฮ เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวละเอียด มีความอุดมสมบูรณ์ของปะการังน้ำตื้น น้ำทะเลใสมากจนสามารถมองเห็นฝูงปลาแหวกว่ายไปมาได้เลย ทางด้านทิศตะวันตก มีปะการังสมอง ปะการังผักกาด ปะการังเขากวาง  และปะการังจานเป็นแนวยาว สามารถดำน้ำแบบสนอร์เกิล ใช้หน้ากากดำน้ำและท่อหายใจก็สามารถเห็นโลกใต้ทะเลที่สวยงาม นอกจากนี้ด้านหลังของเกาะยังมี ชายหาดสวยขาวสะอาด น้ำทะเลใส เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวอีกด้วย

เกาะราชา Raya Island 900 บาท

เกาะราชา เป็นเกาะที่เที่ยวได้ตลอดทั้งปีและเป็นเกาะมีหาดทรายที่สวยงามและปะการังที่สมบูรณ์อยู่ได้แก่ปะการังพุ๋มปะการังกิ่งปะการังจานและปลาสวยงามเหมาะแก่การดำน้ำตื้นดูปะการังเล่นน้ำและมีโรงแรมและร้านอาหารบริการตลอดทั้งปีและด้านหลังเกาะก็มีอ่าวสยามและอ่าวคอนแคสามารถเล่นน้ำดำน้ำตื้นดูปะการังได้ด้วยใช้เวลาเดินประมาณ3-4นาที

เกาะพีพี อ่าวมาหยา 850 บาท

เกาะพีพี เป็น เกาะที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกนักท่องเที่ยวรู้จักรเป็นอย่างดีและเกาะพีพีดอน เป็นเกาะที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าโรงแรมร้านค้า ร้านอาหารร้านขายของฝากและบริษัททัวร์ และที่นี่เหมาะแก่ท่านที่ชอบว่ายน้ำดำน้ำนอนพักผ่อนบนหาดทรายและมีเรือเช่าเหมาลำไปเที่ยวเกาะแก่งต่างๆไม่ว่าอ่าวมายาฃึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำหนังเรื่องเดอะบีช พีพีเล โละฃะมะ ปิเละและเกาะอื่นๆ

ดูเพิ่มเติม


โปรแกรมผจญภัย

4 in 1 Canoe ผจญภัย 4 เกาะ 700 บาท

ท่องเที่ยว 4 สถานที่ในทริปเดียว 4 in 1 ที่จะได้ทำกิจกรรมครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการภายเรือ ว่ายน้ำ ชมวิว ท่องเที่ยว ซึ่งในทริปนี้นั้นจะไปเกาะพนัก ถ้ำลอด เกาะห้อง เขาตะปู และ จุดว่ายน้ำ ซึ่งสถานที่ต่าง ๆ นั้นมีวิวที่สวยงามแม้ในถ้ำลอดที่มีความมืดก็สามารถมีโอกาสเห็นลิงและค้างคาวเป็น

เล่นน้ำกับช้าง หาดไตรตรัง 850 บาท

นั่งช้างในทะเลและสนุกกับความน่ารักของช้างที่แสนรู้ที่จะทำให้คุณสนุกและเพลิดเลินบรรยากาศของกลิ่นไอของทะเล ที่บริเวรหาดไตรตรังที่มีวิวสวยงามสามารถเห็นวิวของป่าตองและเรือยอร์ชอีกด้วย

หนุมานเวิลด์ 1,600 บาท

เป็นทัวร์ที่ตื่นเต้นเหมาะสำหรับท่านที่ชอบผาดโผนผจญภัยเดินป่าและชมธรรมชาติต้องทัวร์นี้เลยรับรองท่านสนุกแน่นอนและสุดคุ้มมีโปรแกรมต่าง ๆ ให้เลือกมากมายอีกทั้งสถานีสำหรับการผจญภัยสุดผาดโผน Zipline มากถึง 30 สถานี อีกทั้งมี Sky walkและมีการสอดแทรกวรรณคดีไทย อธิบายเกี่ยวกับหนุมานอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม


โปรแกรมโชว์

ภูเก็ตแฟนตาซี 1,600 บาท

ภูเก็ตแฟนตาซี โชว์การแสดงชุด “มหรรศจรรย์กมลา” เป็นการโชว์แสดงศิลปวัฒนธรรมของไทย ที่ผสมผสานกับเทคนิคพิเศษเพื่อเพิ่มควาอลังการให้กับการแสดง สอดคล้องกับลีลาท่าเต้น แสง สี เสียง สุดยอดเทคโนโลยีระดับโลก ที่ตระการตา นอกเหนือจากการแสดงที่ยิ่งใหญ่แล้วนั้น ท่านนังจะเพลิดเพลินกับการซื้อของฝากและถ่ายภาพเก็บความประทับใจได้อย่างเต็มอิ่มเลยทีเดียว โดยสถานที่ตั้งนั้น ตั้งอยู่ที่หาดกมลา ภายใต้เนื้อที่ประมาณ 350ไร่ และด้วยการลงทุนประมาณ 3,500 ล้านบาท

สยามนิรมิต 1,200 บาท

สยามนิรมิต เป็นโชว์ที่ตื่นตาตื่นใจอีกแห่งหนึ่ง ที่บรรดานักท่องเที่ยวที่แวะเวียนมายังภูเก็ตต้องมาชมการแสดงสุดอลังการของสยามนิรมิต โดยเป็นการโชว์ที่เกี่ยวข้องกับ ขนบธรรมเนียบ ประเพณี วัฒนธรรมของประเทศไทย การเล่าเรื่องโดยการใช้บุคลากรเป็นสื่อและแสงสีเสียงสุดอลังการ

ไซม่อนคาบาเร่ต์ 650 บาท

ไซม่อนคาบาเรต์ การแสดงที่ตื่นเต้น และสนุกสนานของเหล่านักแสดงที่มีความสามารถ ต้อนรับการมาเยือนของเหล่าบรรดานักท่องเที่ยว ตลอดการแสดงท่านจะได้รับแต่ความสนุกสนานความบรรเทิงอย่างเต็มอิ่มนับเป็นการแสดงที่มีชื่อเสียงที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของเกาะภูเก็ต เปิดทำการแสดงมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2534 จนถึงปัจจุบันและ นักแสดงทุกท่านล้วนแต่มีความสามารถและน่ารัก มีความเป็นกันเอง

ดูเพิ่มเติม


โปรแกรมทัวร์รอบเมือง

ทัวร์ชมเมืองภูเก็ตเมืองเก่า แหลมพรมเทพ วัดฉลอง 900 บาท

เที่ยวชมเมืองเก่าภูเก็ต ชมวิถีชีวิตความเป็นอยู่ ของชาวภูเก็ตชมสถาปัตยกรรมชิโนโปตุกีส ที่ยังคงอนุรักษ์ความสวยงามและบอกเล่าถึงความเป็นมาของภูเก็ต

บริการเช่ารถพร้อมคนขับ 1500 บาท

เช่ารถ เหมารถ และคนขับเพื่อไปยังจุดหมายของท่านตามต้องการโดยมีการกำหนดเวลาต่าง ๆ ตามแพ็คเกจเวลา

บทความรีวิวและกิจกรรมในภูเก็ต

บทความรีวิวกิจกรรมต่าง ๆ ในจังหวัดภูเก็ต ทั้งอาหาร ที่อยู่ สถานที่ท่องเที่ยว และเทศกาลต่าง ๆ ที่น่าสนใจ

ดูเพิ่มเติม


LOCATION

Blue Island Co.,LTD
399/24-25 2nd floor
Yawarat Road Muang Phuket 83000

CONTACT

reservation@thailand-travelgateway.com
Tel : 081-9702156
076-254687, 076-255056